Chào bạn Tìm kiếm | Bài viết mới | Thành viên | Đăng ký | Đăng nhập |
Diễn đàn - Công ty TNHH Thương mại và Giải pháp công nghệ THÀNH NAM » Thế giới công nghệ » Đời sống số, bản tin công nghệ » Cách tham gia Pi network? Pi netrwork là gì?
Cách tham gia Pi network? Pi netrwork là gì?      
Chủ đề trước · Chủ đề tiếp theo
minhdang
26/6/2021 1:02:25 PM
Chung tay xây dựng cộng đồng

Cấp bậc: Binh nhì

Tham gia: 22/11/2019
Bài viết: 398
Đến từ: vietnam

Đánh giá: [0]


[b]Cách tham gia Pi network? Pi netrwork là gì? [/b]

[img]https://1.bp.blogspot.com/-rs-kbwY4-xI/YCI1HdhBJqI/AAAAAAAAEtQ/DeKbGpQCU40xpjw8_6W2pd2sG_9xlL61wCLcBGAsYHQ/s640/gia-tri-pi-network.jpg[/img]
Pi Network là một loại [b]tiền ảo[/b] mới, [b]là tiền điện tử (cryptocurency)[/b], khai thác trực tiếp trên điện thoại hay máy tính bảng chạy hệ điều hành Android hoặc IOS, nhưng không tốn tài nguyên CPU như những ứng dụng đào coin khác.
những [b]áp dụng đào coin[/b] như ETN và 1 vài đào bằng javascript sẽ dùng CPU để giải mã thuật toán. Còn[b] [url=https://kiemtien.com/pi-network-bao-gio-len-san-thuc-hu-dong-pi-network-len-san-trung-quoc/]giá pi network tại trung quốc[/url] [/b]không làm hot điện thoại, không tốn pin lúc đào . bạn cũng có thể tắt áp dụng, tắt mạng đi cũng có thể đào được chỉ cần sau mỗi 24h vào ứng dụng và click vào dấu Power (biểu tượng sét) là tiếp tục đào.
ứng dụng Pi Network cho phép người truy tìm cập và chạy áp dụng được sở hữu lượng Pi của mình và đóng vai trò như 1 loại ví tiền ảo để lưu trữ đồng Pi. Pi được phân phối khá tốt, gần gũi với người sử dụng và không tiêu thụ pin cũng như hiệu năng của điện thoại.
Xem thêm:[url=https://kiemtien.com/top-ung-dung-theo-doi-tien-ao-tot-nhat/]đào coin trên điện thoại[/url]
[b]PI NETWORK LÀ đồng bạc MIỄN PHÍ?[/b]
Pi Coin [b]chẳng phải là đồng tiền ảo miễn phí[/b]. Vì đây là 1 Công trình dài hạn nên sử thành công của nó phụ thuộc vào độ phổ quát và áp dụng của nó khi các bạn tham dự vào hệ thống cộng đào và luận bàn Pi.
Đồng Pi được mẫu mã để mang đến đa dạng giá trị kinh tế hơn các đồng bạc ảo khác, nên sự đóng góp của bạn rất quan trọng trong giai đoạn thử nhiệm này và từ đó hàng ngũ Pi Network cho phép bạn sở hữu Pi dữ trên sự đóng góp của mình.
[b]PI NETWORK CÓ LỪA ĐẢO KHÔNG?[/b]
Hoàn toàn là ko vì đây là Công trình dài hạn và có đa dạng nơi đã khởi đầu định giá đồng Pi, cũng như luận bàn và tậu bán đồng Pi.
Pi hoàn toàn ko lấy của người mua bất cứ giá cả nào, Việc bạn cần làm là một ngày vào áp dụng 1 lần. Việc bạn bật ứng dụng và tắt áp dụng, đồng Pi trong điện thoại bạn sẽ tăng theo thời gian mà bạn không cần bỏ tiền ra đầu tư nên việc [b]Pi Network có lừa đảo ko[/b] chắc bạn cũng có câu tư vấn.
Với khuynh hướng hiện tại đồng Pi rất có thể sẽ sớm lên đại lý phân phối tiền ảo ra mắt thì trường. Theo nguồn tin tham khảo trên cộng đồng tại những nơi đàm luận Pi thì nó đang có giá động dao trong khoảng 1$ đến 1,5$. chi phí đồng thuận tại tất cả các nước hiện tại là không giống nhau. điển hình như tại Việt Nam giá đồng thuận rơi vào trong khoảng 200.000 – 250.000 VND, tại Trung Quốc Pi có giá đồng thuận lên tới 3000 CNY.

[b]ĐỘ phổ biến CỦA PI TẠI toàn cầu[/b]
Hiện tại Pi Network đã có hơn 10 triệu người tham dự đào Pi hàng ngày và Báo cáo này liên tục tăng cường trên toàn thế giới với làng nhàng 100.000 người tham gia mỗi 6 ngày.
Tại Việt Nam, Pi Network có cộng đồng vô cùng rất nhiều và các người tin vào tương lai của đồng Pi với hơn 100.000 người tham dự và cộng đồng tại những Group Facebook.
Xem thêm: [url=https://kiemtien.com/chainlink-la-gi-tien-ao-link/]link coin[/url]
Pi Network là một cộng đồng chỉ dành cho người được mời, đã lớn mạnh lên tới hơn 12 triệu người trên toàn thế giới ( tính đến tháng 1 năm 2021 ). Mỗi ngày, mọi người mở áp dụng Pi Network và nhấp vào một nút, giúp tăng cường nền tảng và đem tới tầm nhìn của nhóm tăng trưởng ra hệ thống.
[list]
[*]Vượt qua hơn 6 triệu Pioneers hăng hái đào hàng ngày vào 8/7/2020.
[*]Vượt qua hơn 7 triệu Pioneers hăng hái đào hàng ngày vào 8/8/2020.
[*]Vượt qua 8 triệu Pioneers tích cực đào hàng ngày vào 13/9/2020.
[*]Vượt qua 12 triệu Pioneers hăng hái đào hàng ngày cuối tháng 1/2021
[*]cải thiện làng nhàng hàng tháng 1 triệu Pioneers tích cực.
[/list]
Hiện tại Thống kê này đang không dừng tăng, số Pi hiện tại có thể khai thác được chỉ ở mức tối thiểu 6 Pi/ Ngày.
[b]Bất cứ lúc nào lượng người mua đạt tới 1 mốc nhất định thì tốc độ khai thác sẽ giảm một nửa. Hiện tại Pi network đã vượt qua mốc 10 triệu thành viên, chừng độ khai thác ở 0.2 Pi/ h.[/b]

[b][b]Có đáng để tham gia Pi Network không?[/b][/b]
Vâng, tôi nhớ, như 1 vài bạn cũng có thể thấy, khi Bitcoin lần Ban đầu ra mắt vào năm 2009/2010, mọi người đã hiềm nghi như thế nào, đầy đủ mọi người đều cho rằng đấy là một trò lừa đảo.
Chỉ có rất ít người tin rằng nó thực thụ có thể tương đương với một cái gì ấy và quyết định tiến hành một bước nhảy vọt để mang lại nó.
ví thử, một ai đó vào năm [b]2010[/b] đã nắm bắt cơ hội về [b]Bitcoin[/b] và quyết định tậu nó lúc một đồng bạc độc nhất vô nhị có giá khoảng 0,06 USD.
nếu như người này sắm [b]100 Bitcoin[/b] chỉ với 6 USD với suy nghĩ “chỉ là [b]6 USD[/b], không có vấn đề gì lớn”.
Tua nhanh tới năm 2020, một Bitcoin độc nhất vô nhị đạt [b]41.000[/b] đô la Mỹ tương đương [b]4.100.000[/b] đô la? Bạn nghĩ sao? cơ hội không hề lúc nào cũng xuất hiện.
[b]nhóm tăng trưởng PI NETWORK[/b]

[b][b]tấn sĩ Nicolas Kokkalis[/b][/b]
[b]Trưởng phòng công nghệ[/b]
[b]tiến sĩ Stanford và người hướng dẫn lớp ứng dụng phi quy tụ Việc ban đầu của Stanford; kết hợp hệ thống phân tán và tương tác máy tính của con người để mang tiền điện tử tới với mọi người hàng ngày.[/b]

[b][b]tấn sĩ Chengdiao Fan[/b][/b]
[b]Trưởng phòng ban sản phẩm[/b]
[b]tấn sĩ Nhân học tính toán tại Stanford khai thác điện toán thị trấn hội để mở khóa tiềm năng của con người trên quy mô toàn cầu.[/b]

[b][b]Vincent McPhillip[/b][/b]
[b]Trưởng cộng đồng[/b]
[b]Yale và người xây dựng phong trào thị trấn hội do Stanford tập huấn với sứ mệnh dân chủ hóa cách thị trấn hội xác định, cho ra và sản xuất của nả.[/b]
[b]PI NETWORK sử dụng phương pháp KHỐI PHI tập kết ( BLOCKCHAIN )[/b]
Pi network dùng kỹ thuật blockchain 4.0
Blockchain được khái niệm là một loại kỹ thuật sổ cái phân tán (DLT) [b]công khai[/b] và [b]phi tập trung[/b] .
Hãy nghĩ về nó theo cách này, một blockchain là một chuỗi những khối.
The Blocks=thông tin phương pháp số. Chuỗi=cơ sở vật chất dữ liệu.

những giao dịch tiền điện tử được xử lý phê duyệt một thứ gọi là [b]phương pháp blockchain[/b] ; đây là điều đảm bảo tính bảo mật của các đàm phán này và [b]không thể bị thao túng[/b] bởi bất kỳ tư nhân hoặc tổ chức nào.
Blockchain thực hiện công việc đảm bảo thương lượng, có vai trò giống như công ty phát hành thẻ tín dụng của các bạn hoặc nhà băng trung ương trong tình huống thương lượng tiền tệ fiat công nghệ số.
[img]https://images.viblo.asia/b34a79d6-a38b-45b1-9a65-93422123bf90.png[/img]
Bởi thế, blockchain là thông tin phương pháp số được lưu trữ trong cơ sở vật chất dữ liệu.
cơ sở vật chất dữ liệu này là [b]công khai[/b] , điều này có tức là mọi người dùng trong mạng đều có quyền truy nã cập để xem nó.
Nó được [b]phân cấp[/b] , có nghĩa là không một tư nhân hoặc tổ chức nào có quyền tầm nã cập để thay đổi hoặc thao túng thông tin này theo bất kỳ cách nào.
những khối thông báo này được cung cấp giữa 1 vài máy tính; nó được gửi đến mọi nút trong mạng. Mỗi máy tính của các bạn trong mạng được gọi là [b]một nút[/b] ( node ).
Bởi thế, mọi máy tính đều có một bản sao của rất nhiều những [b]khối trong chuỗi[/b] . Điều này làm cho blockchain [b]khó thao tác[/b] và thông tin [b]khó bị hack[/b]; bởi vì để hack nó hoặc thao túng nó theo bất kỳ cách nào, các bạn sẽ cần phải hack mọi máy tính có bản sao của nó; đấy có thể là hàng trăm nghìn, thậm chí hàng triệu máy tính.
Xem thêm: [url=https://kiemtien.com/ung-dung-dao-coin-bang-dien-thoai/]đào coin bằng điện thoại[/url]

{ Hãy nhập thông tin bình luận bài viết này }
 
minhdang đã offline
 #1  
Thành viên đang xem
Có 1 người dùng đang xem (1 thành viên - 1 khách) : atcmedia
Diễn đàn - Công ty TNHH Thương mại và Giải pháp công nghệ THÀNH NAM » Thế giới công nghệ » Đời sống số, bản tin công nghệ » Cách tham gia Pi network? Pi netrwork là gì?
Di chuyển nhanh:  
Có bài mới Có bài mới Không có bài mới Không có bài mới
Có bài mới (Đã khóa) Có bài mới (Đã khóa) Không có bài mới (Đã khóa) Không có bài mới (Đã khóa)
Thông báo Thông báo Chú ý Chú ý
Đã chuyển Đã chuyển Bình chọn Bình chọn
Bạn không thể gửi bài viết mới
Bạn không thể trả lời bài viết
Bạn không thể xóa bài viết của bạn
Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn
Bạn không thể tạo bình chọn
Bạn không thể bình chọn
Giờ hiện tại: 5:10 PM - GMT + 7
 
Bán textlink
giá 50.000 VNĐ/text/tháng:

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Mrs Hạnh - Phòng Kinh doanh
Hot-line: 093 615 2984
Điện thoại công ty: 04 6680 9640
Email: dthanh@giadinhit.net

tai game bay247  |  tải game bay247
cửa nhôm kính cường lực  |  cua nhom kinh cuong luc  |  cửa nhôm kính đẹp  |  cua nhom kinh dep
motor cổng  |  motor cong
88vin  |  88vin.link
cửa cuốn úc  |  cua cuon uc
cửa kéo đài loan  |  cua keo dai loan
cọc tiếp địa  | coc tiep dia  | Hàn hóa nhiệt Han hoa nhiet
điện thoại giá tốt
quảng cáo google-adwords
trường quốc tế  | bé vào lớp 1  | chọn trường cho con
dán xe máy  | dan xe may
đồng hồ cổ hà nội  | đồng hồ trung quốc  | đồng hồ con gà  | đồng hồ liên xô  | đồng hồ pháp  | đồng hồ cũ  | dong ho  | dong ho co  | đồng hồ cổ  | phụ kiện đồng hồ  | vật dụng thời bao cấp  | đèn dầu  | quạt cổ  | bàn là
Bán textlink giá 50.000 VNĐ/text/tháng